Hưởng ứng tháng công nhân, tháng cảm ơn, tri ân người lao động do Công đoàn Việt Nam phát động và thực hiện công văn số 77/CĐN-CSPL&QHLĐ ngày 04/4/2024 về việc tổ chức các hoạt động tháng Công nhân, tháng hành động An toàn, vệ sinh lao động năm 2024. Ngày 30/05/2024 Công đoàn trường đã tổ chức chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2024.

Ngày 30 tháng 05 năm 2024, tại Hội trường 501A1trường đại học GTVT đã diễn ra chương trình “Cảm ơn người lao động”. Đây là hoạt động nhằm động viên đoàn viên, người lao động, chăm lo, tri ân, hỗ trợ, tạo động lực, truyền cảm hứng để họ có tâm thế tốt nhất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao tại trường đại học GTVT.

  Chương trình này hướng tới việc cảm ơn những đóng góp của đội ngũ CB-NG-NLĐ cho sự phát triển của nhà trường thông qua việc thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tiêu biểu là những CB-NG có những đóng góp đặc biệt cho các đơn vị, cụ thể là có công trình nghiên cứu khoa học; có sáng kiến, cải tiến kỹ thuật mang lại giá trị cho sự phát triển của Nhà trường, đơn vị hoặc hoàn thành khối lượng giảng dạy lớn theo phân công của nhà trường. Ngoài ra, chương trình này cũng hướng tới các đoàn viên, người lao động là nhân viên, hợp đồng lao động (tạp vụ, bảo vệ, lái xe) là những người lao động tận tậm, cống hiến thầm lặng, có ý thức trách nhiệm cao trong công việc, vì môi trường xanh sạch đẹp, an toàn và văn minh của nhà trường.

   Tham dự chương trình có: GS. TS. Nguyễn Ngọc Long, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Lê Hoài Đức, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Tiến Dũng Chủ tịch CĐ trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và thường vụ, BCH CĐ trường, BCH CĐ bộ phận và các đoàn viên được tri ân, cảm ơn trong dịp này.

          GS.TS. Nguyễn Ngọc Long, Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động gửi lời chào mừng chương trình và chúc mừng các đoàn viên vinh dự được Công đoàn trường lựa chọn, tri ân, cảm ơn những đóng góp cho sự phát triển của đơn vị và nhà trường. Những đóng góp thầm lặng, không mệt mỏi của mỗi đoàn viên, nhà giáo và người lao động trong suốt thờ gian qua đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của trường đại học GTVT. Những gương mặt hôm nay là đại diện, tiêu biểu cho gần 1000 nhà giáo, người lao động trong toàn trường, là những tấm gương để mỗi người trong nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đóng góp xây dựng trường đại học GTVT ngày càng tốt đẹp và phát triển. GS.TS. Nguyễn Ngọc Long cũng đề nghị Công đoàn trường có thêm nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đúng vai trò và cùng với nhà trường đồng hành, chia sẻ, động viên, chăm lo cho mỗi nhà giáo, người lao động trong nhà trường trong thời gian tới để mọi người yên tâm công tác. 

Trong dịp này, 24 đoàn viên gồm người phục vụ, chuyên viên và nhà giáo đã vinh dự được lựa chọn để Công đoàn trường tặng quà và gửi lời cảm ơn để tri ân những đóng góp trong suốt thời gian qua.

    Trước đó vào ngày 23 tháng 05 năm 2024, tại Công đoàn Giáo Dục Việt Nam, anh Nguyễn Thanh Sơn, cán bộ Phòng bảo vệ, đại diện người lao động tiêu biểu trường đại học GTVT đã được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tri ân, cảm ơn và tặng quà trong buổi lễ Cảm ơn người lao động.

Ban truyền thông công đoàn trường.

Từ khóa