Trong ngày 05 và 06/04/2024 tại trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra “Giải quần vợt cán bộ viên chức các đại học, trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2024”. Đồng chí Phạm Tiến Dũng, CT CĐ trường cùng các đồng chí trong câu lạc bộ Tennis đã tham dự giải.

Ngày 06-07/04/2024 tại trường Đại học Thủy Lợi đã diễn ra  “Giải quần vợt cán bộ viên chức các đại học, trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2024”. Đông chí Phạm Tiến Dũng Chủ tịch CĐ cùng đoàn cán bộ của trường ĐHGTVT tham dự giải.  Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện thân thể và đoàn kết giữa các cơ sở giáo dục đại học, học viện và cao đẳng tại khu vực Hà Nội.

Đoàn thi đấu của trường ĐHGTVT tham dự giải đấu với các nội dung đôi nam, đôi nam nữ. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi và tích cực, đoàn thi đấu của trường ĐHGTVT đã giành được nhiều thành tích, đó là  01 Huy chương Vàng đôi nam (thầy Lê Hoài Đức, thầy Phạm Tiến Dũng), 02 Huy chương Bạc đôi nam (thầy Nguyễn Văn Toàn, thầy Trần Khắc Dương), (thầy Nguyễn Ngọc Duy, thầy Đỗ Hồng Hải); 01 Huy chương Bạc đôi nam nữ (Cô Nguyễn Thị Mai, Thầy Trần Quang Chí).

Xin nhiệt liệt chúc mừng thành tích của đoàn thi đấu quần vợt trường ĐHGTVT!

Ban Truyền Thông./