Sáng ngày 8/3/2023, tại trường ĐHGTVT đã diễn ra lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Tới dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, Lãnh đạo các Phòng Ban và toàn thể các nữ Cán bộ - Nhà giáo - Người lao động (CB-NG-NLĐ) trong trường. Thay mặt cho Nhà trường, PGS-TS Lê Hoài Đức, Phó Hiệu trưởng đã lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng các chị em.

PGS-TS Lê Hoài Đức, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng các nữ nhà giáo và người lao động

Trong khuôn khổ lễ kỹ niệm, Ban Nữ công đoàn trường đã tiếp nhận những chiếc áo dài trong khuôn khổ dự án văn hóa 2LIFE ÁO DÀI (Second Life Áo dài) do Hiệp hội xúc tiến giáo dục và giao thoa đa văn hoá ART SPACE tại Pháp tổ chức