Ngày 04 và 05/04/2023, Đồng chí Nguyễn Thị Cúc, Phó CTCĐ, trưởng ban nữ công CĐ trường cùng đồng chí Nguyễn Hoàng Trang UVTV CĐ trường đã tham dự Hội nghị Tập huấn công tác nữ và sơ kết phòng trào thi đua "Giỏi việc trường- Đảm việc nhà giai đoạn 2021-2023" do CĐGDVN tổ chức. tại Đà Lạt

Hoạt động nữ công của công đoàn trường ĐHGTVT luôn được các đoàn viên công đoàn đánh giá có nhiều sáng tạo, nét mới trong hoạt động, thu hút được nhiều lượt đoàn viên tham gia. Trong các năm từ 2021-2023, mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng các hoạt động luôn được Ban nữ công CĐ trường sáng tạo, triển khai hoạt động với sự tham gia đông đảo của các đoàn viên trong toàn trường.

Ghi nhận những đóng góp và thành tích trong hoạt động nữ công của công đoàn trường ĐHGTVT, Công đoàn Ngành GDVN đã trao tặng Bằng khen cho đồng chí Nguyễn Thi Cúc vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Giỏi việc trường - Đảm việc nhà giai đoạn 2021-2023.

Xin nhiệt liệt chúc mừng!

Ban Truyền Thông./