Tối ngày 15/11/2022; Công đoàn trường Đại học GTVT đã tổ chức đêm nhạc UTC, chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 77 năm ngày Truyền thống Trường ĐHGTVT. Đêm nhạc đã diễn ra trong không khí hào hùng, hân hoan, xúc động. Các bài hát về Trường Đại học GTVT được tập luyện và trình bày bởi tập thể giảng viên và sinh viên của trường đã vang lên đúng dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam để tri ân các thầy cô giáo và chào mừng thành công của nhà trường, của các thầy cô giáo và các em sinh viên!

Giao thông trên những công trình vươn tầm cao mới. Giao thông trên những con đường nối nhịp bước tương lại. Trong gian nan, son sắt một lòng. Trong mưa giông sáng ngời niềm tin. Vinh quang mái Trường tô thắm non sông. Vinh quang Trường Đại học Giao thông…. Đây là lời của bài hát và cũng là chủ để của đêm nhạc UTC.

BTC xin chân thành cảm ơn các CBNGNLĐ và các bạn sinh viên đã theo dõi, động viên, cổ vũ tinh thần cho tất cả các ca sĩ không chuyên chúng tôi ♥️