Trong các ngày 13-14/04/2024 tại trung tâm giáo dục thể chất và thể thao, Đại học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra “Giải bóng bàn cán bộ, sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2024” tranh cúp Kamito.

rong các ngày 13-14/04/2024 tại trung tâm giáo dục thể chất và thể thao, Đại học Quốc Gia  Hà Nội đã diễn ra “Giải bóng bàn cán bộ, sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2024” tranh cúp Kamito.

Là một trong những đơn vị có bề dày trong các hoạt động phong trào thể thao, sau hai ngày thi đấu sôi nổi và quyết tâm, đoàn vận động viên thi đấu của trường Đại học GTVT đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng, cụ thể: 01 HCV đơn nữ cô Phạm Thanh Huyền (Khoa Điện- điện tử); 01 HCB đôi nam sinh viên: Trần Mạnh Hưng - Tô Hoàng Tùng; 01 HCĐ đôi nam nữ CBGV cô Phạm Thanh Huyền (Khoa Điện- Điện tử) vs thầy Nguyễn Tuấn Anh (Khoa Khoa học CB).

Xin chúc mừng thành tích của đoàn thi đấu trường Đại học GTVT!

Một số hình ảnh thi đấu của đoàn.

Ban truyền thông Công đoàn./