Ngày 13/11/2022 đã diễn ra lễ khai mạc và trao giải các môn thi đấu trong khuôn khổ ngày hội thể thao viên chức, người lao động Trường Đại học Giao thông vận tải năm 2022. Đông đảo của các thầy giáo, cô giáo, viên chức, người lao động trong toàn Trường đã tham gia các môn thi đấu và đạt thành tích cao!

Ngày 13/11/2022 đã diễn ra lễ khai mạc và trao giải các môn thi đấu trong khuôn khổ ngày hội thể thao viên chức, người lao động Trường Đại học Giao thông vận tải năm 2022.  Đông đảo của các thầy giáo, cô giáo, viên chức, người lao động trong toàn Trường đã tham gia các môn thi đấu và đạt thành tích cao!

Sau lễ khai mạc, Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các vận động viên đã chạy cổ động cổ vũ cho phong trào thể thao của nhà trường. Đây là một năm thành công rực rỡ của nhà trường với thành công của các đội tuyển thể thao giáo viên và sinh viên.

Hội thao thi đấu 5 nội dung là bóng bàn, quần vợt, cầu lông, kéo co, bóng đá nam.

Hội thao kết thúc trong không khí phấn khởi, đoàn kết!