Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn các đơn vị và Công đoàn trường đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng nữ cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn trường.

Trong tuần lễ từ 4 đến 8/3/2024, Công đoàn các Khoa, các đơn vị trong toàn trường đã tiến hành tổ chức nhiều hoạt động chào mừng các nữ cán bộ, giảng viên và người lao động. Sự quan tâm, chia sẻ, động viên và chúc mừng này đã trở thành các hoạt động thường xuyên, liên tục và là nét đẹp trong nhiều năm qua tại trường ĐHGTVT.

Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của các Khoa và đơn vị.

Chào mừng ngày 8/3 Khoa Cơ khí

Khoa Công trình chúc mừng ngày 8/3

Sắc màu 8/3 của nữ giảng viên Khoa Khoa học cơ bản

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Khoa Điện - Điện tử

Công đoàn HCTH chúc mừng ngày 8/3

Ban nữ công Công đoàn trường cũng tổ chức chuyến thăm quan thực tế tại tỉnh Hà Nam cho các nữ cán bộ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn ngành về việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm KHCN của nữ CBNGNLĐ, Công đoàn trường ĐHGTVT đã giới thiệu các sản phẩm KHCN của Ts. Đặng Thùy Chi khoa Kỹ thuật xây dựng và tọa đàm tại Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Tọa đàm và trưng bày sản phẩm KHCN của cán bộ nữ trường ĐHGTVT  tại Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam

Chụp ảnh tập thể các nhà khoa học nữ

Chủ tịch CĐ GDVN tặng bằng khen cho các nhà Khoa học nữ trong đó có TS. Đặng Thùy Chi, Khoa KTXD trường ĐHGTVT