Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập trường Đại học giao thông vận tải, Công đoàn trường đã tổ chức giao lưu thể thao với trường đại học Ngoại thương, đại học Xây dựng thuộc khối thi đua số 2.

Thứ bẩy ngày 30 tháng 3 năm 2024, Công đoàn trường tại trường Đại học giao thông vận tải tổ chức Giao lưu thể thao với trường Đại học Xây dựng và trường Đại học Ngoại thương, các trường cùng nằm trong khối thi đua số 2 của Công đoàn GDVN. Đây là hoạt động trong dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập trường Đại học Giao thông vận tải 24/03/2962 – 24/03/2004.

Các nội dung giao lưu giữa các trường bạn bao gồm, Bóng đá 07 người và Tennis.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết. Hoạt động diễn ra được nhiều thành viên của Công đoàn 03 trường tích cực tham gia.

Đây là một hoạt động có nhiều ý nghĩa, thể hiện vai trò và vị thế của trường Đại học Giao thông vận tải trong các hoạt động đoàn thể.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu.

Các thành viên tham gia chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng trường Đại học Xây dựng và trường Đại học Giao thông vận tải

Đội bóng trường Đại học Ngoại thương và trường Đại học Xây dựng.

Trao đổi trước giờ thi đấu

Thi đấu hết mình của các cầu thủ

Giao lưu, thi đấu Tennis.

Ban Truyền thông Công đoàn trường./